CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)

Vimedtec chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Viên đặt âm đạo BETACLOR – Sản phẩm chăm sóc vùng kín hàng đầu tại thị trường Châu Âu.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Sản phẩm Y tế chất lượng. Sứ mệnh xuyên suốt của Vimedtec chính là : Tiên phong trong việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn Thế giới và cung cấp các sản phẩm Y tế chất lượng cao, an toàn phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe người Việt

Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt. Qua nghiên cứu thăm dò thị trường và dựa vào tiềm lực sẵn có của công ty, chúng tôi đã quyết định lựa chọn hợp tác với Pharmaluce, nhà sản xuất và tiếp thị Y tế hàng đầu tại Châu Âu và phân phối độc quyền sản phẩm Viên đặt âm đạo Betaclor.

Khi lựa chọn đối tác, Vimedtec luôn quan tâm đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm phải được đảm bảo tiêu chuẩn về FDA, ISO, CE.  Tiếp đến là độ uy tín của thương hiệu cùng sự đồng điệu về sứ mệnh, tầm nhìn của đối tác.

PHARMALUCE SRL  Flag of Italy Flag of San Marino

Pharmaluce Srl là một công ty chuyên sản xuất và tiếp thị các thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung chất lượng cao và tiên tiến. Được thành lập vào năm 2008 trong tập đoàn Erbozeta SpA, tại Cộng hòa San Marino, Pharmaluce nổi bật trên thị trường nhờ các giải pháp điều trị có thể mang lại giá trị gia tăng cho cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân, trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh lý mang tính xã hội cao hơn tác động: từ tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, rối loạn tâm trạng, mất ngủ và các bệnh phụ khoa.

Mặt bằng sản xuất rộng 2700 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến nhất với các tiêu chí tương tự như các tiêu chí sử dụng trong ngành dược phẩm (chứng nhận ISO 13485 và chứng nhận GMP).

Đặt sự quan tâm, chú ý và niềm đam mê dành cho tất cả các giai đoạn của sản phẩm: từ Nghiên cứu và Phát triển với việc lựa chọn các nguyên liệu thô có tiêu đề cao, được cấp bằng sáng chế và đã được xác nhận lâm sàng, đến việc lựa chọn các tài liệu khoa học quan trọng, đến quá trình Công nghiệp hóa sản phẩm ; Bao gồm tất cả các lựa chọn về tiếp thị và xúc tiến/đào tạo nhân viên y tế nhờ sự hỗ trợ của nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Nhà máy Erbozeta sản xuất viên đặt âm đạo Betaclor

“Chất lượng sản phẩm là tôn chỉ hàng đầu”

Viên đặt âm đạo Betaclor là dòng sản phẩm chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Vùng kín được ưa chuộng hàng đầu Châu Âu, được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ vượt trội với thành phần chính là Axit hyaluronic cùng với các thành phần khác như axit 18 Beta-Glycyrrhetinic, Vitamin E axetat, Vitamin Apalmitate, dầu lô hội, dầu cúc tâm tư, dầu cúc la mã, Keo Silica, Axit Lactic, Chlorhexidinedigluconate, Glyceride bán tổng hợp, Polysorbate 20

Betaclor được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP tại Cộng hòa San Marino , đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, Châu Âu

Viên đặt âm đạo Betaclor

Sản phẩm đã chứng tỏ sức mạnh của mình với hiệu quả làm dịu và bảo vệ âm đạo, dùng hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng liên quan đến nhiễm trùng nấm và vi khuẩn, bệnh loạn dưỡng niêm mạc âm đạo và nhiễm trùng hệ tiết niệu tái phát

Viên đặt âm đạo Betaclor được sử dụng để điều trị các triệu chứng như bỏng rát, ngứa, khô âm đạo, thúc đẩy cơ chế sinh lý, chữa lành, tái tạo niêm mạc và phục hồi hệ vi khuẩn âm đạo.

Viên đặt âm đạo Betaclor là tạo thành một lớp phim bảo vệ niêm mạc âm đạo, thúc đẩy quá trình chữa lành và tái tạo cấu trúc biểu mô đồng thời phục hồi độ pH sinh lý của âm đạo, chống lại các vi khuẩn gây bệnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vật tư và Trang thiết bị Y tế Việt Nam(Vimedtec., JSC)

Helpline: 096 99 324 99 – 032 99 324 99 – 038 99 324 99 – 094 99 124 99

Website: www.inmed.vn – www.betaclor.vn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vimedtec-y-te-va-kham-chua-benh

Bài liên quan