CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)

Sữa Tắm Tạo Bọt Dịu Nhẹ Cho Bé Sebamed Baby Bubble Bath pH 5.5 SBB01B (200ml)

Thông tin bổ sung

  • Thương hiệu: Sebamed
  • Xuất xứ: Germany

Mô tả

Sữa Tắm Tạo Bọt Dịu Nhẹ Cho Bé Sebamed Baby Bubble Bath pH 5.5 SBB01B (200ml)

 Hãng : Sebamed , Xuất xứ : Đức  
Nhập khẩu theo qui định Bộ Y Tế
Thông tin chi tiết : https://inmed.vn/san-pham/baby-sebamed-bubble-bath-sua-tam-tao-bot-diu-nhe-giu-am-toi-uu-cho-lan-da-cua-be/

Sữa Tắm Tạo Bọt Dịu Nhẹ Cho Bé Sebamed Baby Bubble Bath pH 5.5 SBB01B (200ml) chứa các thành phần an toàn và nhẹ dịu, nhẹ nhàng làm sạch và cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da của bé luôn khỏe mạnh, mềm mại. Bên cạnh đó, với độ pH 5.5, sản phẩm cũng cung cấp đủ độ ẩm cho da, tránh tình trạng khô da, chăm sóc da hiệu quả trong những năm tháng đầu đời.

Tính năng của sản phẩm

Sebamed Baby Bubble Bath pH 5.5 là sữa tắm tạo bọt dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp chăm sóc làn da nhạy cảm của bé.
Sản phẩm chứa các thành phần nhẹ dịu, không chứa chất kiềm và xà phòng, cho bé cảm giác thoải mái và dễ chịu khi tắm.
Độ pH 5.5 có trong sữa tắm sẽ giúp cân bằng độ ẩm, phát triển và củng cố lớp màng axit sinh học tự nhiên của làn da trong những tháng đầu đời của bé.
Chứa hoạt chất làm sạch dịu nhẹ, giúp làm sạch triệt để chất bẩn và dầu nhờn trên da bé, cho làn da mềm mại, mịn màng đáng yêu.
Chiết xuất Cúc La Mã giúp làm dịu da, giữ ẩm và chống kích ứng. Bên cạnh đó, sữa tắm còn có hoạt chất Panthenol giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da.
Công thức không gây cay mắt đảm bảo an toàn cho bé khi tắm.

Loại da phù hợp

Sản phẩm hoàn toàn thích hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.